Tham khảo ngay tài liệu đề thi luyện HDK9

Trong video này, Tiếng Trung 5S hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online từ A đến Z qua Bài 4 của Giáo trình Hán ngữ.

Bài giảng chia thành thành 3 phần

Phần 1 : Phát âm : Phần này giúp các bạn làm quen với tất tần tật: + 23 thanh mẫu + 35 vận mẫu + 4 thanh điệu Phần 2: Chữ Hán: Phần ngày Tiếng Trung 5s sẽ tiết lộ phương pháp tự học chữ Hán siêu đỉnh, siêu nhanh, siêu dễ qua hình ảnh và câu chuyện.

Phần 3 : Luyện tập và chữa bài tập Tiếng Trung 5s hy vọng video là nguồn cảm hứng cho những bạn đang bế tắc trong việc tự học tiếng Trung, tự học chữ Hán.

Chúc các bạn học tiếng Trung thành công.

Tiếng Trung chủ đề Kế toán
Tham khảo ngay tài liệu đề thi luyện HDK20
Kế toán tiếng Trung là gì ? Kế toán là một ngành rất phổ biến hiện nay và được các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn, nhưng để có một công việc tốt và thuận lợi nếu bạn làm trong công ty của người Trung Quốc thì bạn phải có vốn từ về ngành […]
Tham khảo ngay tài liệu đề thi luyện HDK10
Tham khảo ngay tài liệu đề thi luyện HDK20
Trong video này, Tiếng Trung 5S hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online từ A đến Z qua Bài 4 của Giáo trình Hán ngữ. Bài giảng chia thành thành 3 phần Phần 1 : Phát âm : Phần này giúp các bạn làm quen với tất tần tật: + 23 thanh mẫu […]